Các thành phố Aurora, Boulder, Broomfield, Denver, Longmont, và Hạt Boulder, cùng với Cơ Quan Quản Lý Gia Cư Aurora, Cơ Quan Quản Lý Gia Cư Denver, Các Đối Tác Gia Cư Boulder, Cơ Quan Quản Lý Gia Cư Boulder và Cơ Quan Quản Lý Gia Cư Longmont đang tiến hành một nghiên cứu để hiểu rõ hơn về quyết định chọn nhà ở của cư dân và trải nghiệm sống, làm việc hoặc đến trường của họ trong khu vực.
Khảo sát này là một phần quan trọng của nghiên cứu đó. Nó không liên quan đến vấn đề bầu cử hoặc thăm dò chính trị. Dự kiến khảo sát này chỉ mất 15 phút để hoàn thành. Kết thúc khảo sát này quý vị có cơ hội nhận được phần thưởng là thẻ quà tặng Visa trị giá $100!

Nếu quý vị cần một điều chỉnh phù hợp để có thể tham gia cuộc khảo sát này, vui lòng liên hệ với Jen Garner: jgarner@bbcresearch.com hoặc 800-748-3222 số máy lẻ 236. Ví dụ của một điều chỉnh phù hợp là việc trả lời khảo sát qua điện thoại.

Question Title

Để đảm bảo rằng chúng tôi bao gồm người dân trên khắp khu vực, vui lòng cung cấp thông tin sau về nơi quý vị sinh sống. Quý vị đang sống tại thành phố hoặc thị trấn nào?

T