Screen Reader Mode Icon
Kính thưa Quý khách!
Thay mặt công ty Honda Việt nam, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Với mong muốn thu thập thông tin khách hàng ô tô Honda nhằm phục vụ cho các chương trình bán hàng và Marketing trong thời gian tới, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ của quý vị - những người trực tiếp hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ của Honda.
Kính mong Quý Khách dành thời gian điền thông tin vào phiếu '' THU THẬP Ý KIẾN KHÁCH HÀNG" những thông tin quý báu của Quý Khách sẽ được chúng tôi phân tích và sử dụng nhằm tiếp cận gần hơn và đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách tốt hơn.
Sau khi Quý Khách hoàn thiện đầy đủ phiếu thông tin thì Công Ty Honda Việt Nam sẽ gửi tặng Quý Khách quà tặng là một phiếu dầu chính hiệu Honda 4 lít. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát hành và Quý Khách có thể sử dụng tại bất cứ Đại Lý Honda ô tô nào trên toàn quốc.
Nếu có gì thắc mắc hoặc cần trợ giúp vui lòng gọi: Phòng Bán Hàng và Marketing ô tô. Điện Thoại: 02462.567.567 ( số máy lẻ: 523)
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tham gia đóng góp ý kiến và thông tin của quý khách sẽ được bảo mật.
Trân Trọng


CÔNG TY HONDA VIỆT NAM
0 of 56 answered
 

T