Gracias por su interés en el nuevo Centro de Recreación de Westwood. La encuesta está cerrada. Para la información más actualizada y para inscribirse para actualizaciones, por favor visite denvergov.org/Westwood. __________________________________________________________ Thank you for your interest in the new Westwood Recreation Center. This survey is now closed. For the latest information and to sign up for updates, please visit denvergov.org/westwoodrec.
Bạn muốn tạo khảo sát của riêng mình?
Thu thập ý kiến từ khách hàng, nhân viên, những ai có triển vọng và nhiều hơn nữa. Dùng thông tin chuyên sâu của bạn để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu hay hơn.
Khi nhấp vào “TẠO TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ” trên Facebook hay Google, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách Quyền riêng tư. Bạn cũng đồng ý nhận thông tin và các ưu đãi có liên quan đến dịch vụ của chúng tôi qua email. Bạn có thể chọn dừng nhận những email này trong trang Tài khoản của tôi bất kỳ khi nào.

Có phải công ty của bạn đang thiếu các phần thưởng khích lệ then chốt?

Ai cũng yêu thích phần thưởng khích lệ chốn công sở. Bạn có thể gửi một cuộc khảo sát để tìm hiểu xem bạn có đang mang đến phần thưởng khích lệ cho nhân viên và ứng viên tiềm năng của mình như họ mong muốn không

Đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới

Nhận quyền truy cập các giải pháp mạnh mẽ mà sẽ giúp bạn nhanh chóng thu thập phản hồi từ khách hàng, khách hàng tiềm năng và nhân viên của mình.

95% trong tổng Fortune 500 dựa vào SurveyMonkey để có dữ liệu do công chúng cung cấp