Vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của quý vị

Tất cả chúng ta đều có quyền được ăn no, mặc ấm. Phải làm gì để giải quyết nạn đói ở Oregon? Tiếng nói của quý vị rất quan trọng.

Lực lượng Chống Đói của tiểu bang Oregon (Oregon Hunger Task Force) đã lập ra khảo sát này để thu ý kiến từ người dân Oregon. Ý kiến của quý vị sẽ giúp chúng tôi xác định tiểu bang cần tập trung vào những gì và thay đổi những gì để ngăn chặn nạn đói.

Nếu quý vị cho chúng tôi địa chỉ email của mình, chúng tôi sẽ gửi cho quý vị kết quả khảo sát. Nếu không, khảo sát này sẽ được ẩn danh và chúng tôi sẽ bảo vệ quyền riêng tư của quý vị.
Nếu quý vị có thắc mắc hoặc muốn biết thêm về đặc nhiệm của Lực lượng Chống Đói của tiểu bang Oregon, vui lòng liên hệ với Chris Baker tại chris@oregonhunger.org.

Question Title

* 1. Ở Oregon, 560 ngàn người trong chúng ta không luôn luôn có lương thực để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng. Khi nghĩ về cộng đồng của quý vị, 3 điều gì sẽ giúp cư dân trong cộng đồng đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hằng ngày dễ dàng hơn?

Question Title

* 3. Trong 12 tháng qua, có khi nào quý vị không có đủ tiền để mua đồ ăn cho bản thân hay gia đình quý vị không?

Question Title

* 4. Quý vị xác định chủng tộc hoặc dân tộc của quý vị là gi?

Question Title

* 5. Nếu quý vị muốn chúng tôi gửi cho quý vị kết quả của cuộc khảo sát này và để được bốc thăm thắng thẻ quà tặng Visa trị giá 50 đô la, vui lòng nhập địa chỉ email của quý vị tại đây:

T