Screen Reader Mode Icon

Làn Gió Canh Tân

Thăm Dò Ý Kiến
Sứ mệnh của Tập đoàn Tháp Ánh Sáng San Jose (San Jose Light Tower Corporation, viết tắt SJLTC), hay còn gọi là Đô Thị Hợp Lưu của Thung Lũng Điện Tử (Urban Confluence Silicon Valley,) là xây dựng Làn Gió Canh Tân, một danh lam thắng cảnh mang sắc thái nghệ thuật để nó sẽ là di sản kiến ​​trúc của thế hệ lãnh đạo hiện nay của chúng ta và cũng là món quà cho thành phố San Jose, Thung Lũng Điện Tử và thế giới.
 
Làn Gió Canh Tân sẽ được đài thọ hoàn toàn bởi tư nhân. Dự án KHÔNG PHẢI là “tháp ánh sáng.” Các nhà sáng lập đơn thuần lấy nguồn cảm hứng từ Tháp Đèn Điện San Jose (San Jose Electric Light Tower) đã tồn tại từ năm 1881 đến năm 1915. 
 
Được tuyển chọn từ một cuộc thi thiết kế toàn cầu, Làn Gió Canh Tân có thể là một công trình mang tính cách biểu tượng đầy ấn tượng phù hợp với khu vực độc đáo được công nhận là trung tâm của canh tân trên toàn thế giới này. 
 
Điểm dừng táo bạo của một thắng cảnh có thể mang sự thăng hoa cho khu trung tâm phố San Jose và là chất xúc tác quan trọng đối với văn hóa Thung lũng Điện Tử cũng như sự thịnh vượng lâu dài cho khu vực. Biểu tượng được quốc tế kính trọng này hy vọng sẽ là một nơi phải đến chiêm ngưỡng vì nó tượng trưng cho hy vọng, hàn gắn và nhân loại liên kết, và để khách thập phương cũng như cộng đồng địa phương có những kinh nghiệm là thượng khách khi đến viếng. 
 
Đô Thị Hợp Lưu của Thung Lũng Điện Tử là một một tổ chức vô vụ lợi không thuộc Chính Quyền Thành phố San Jose, nhưng đã có bốn dự án được toàn thể Hội Đồng Thành Phố San Jose chấp thuận trong năm năm qua. Mong rằng, Làn Gió Canh Tân sẽ trở thành một danh lam thắng cảnh gồm hàng trăm thanh kim loại cao đong đưa trước làn gió thoảng và tạo ra năng lượng cho ánh đèn chiếu sáng trên đỉnh thanh kim loại và mong rằng sẽ hiện ra những hình ảnh đẹp mắt, rung động tỏa ra từ giàn đèn LED. Làn Gió Canh Tân cũng có thể bao gồm một sân ở tầng trên cùng để du khách ngắm nhìn quang cảnh Vùng Vịnh và thưởng thức nước giải khát khi ngắm nhìn Thung lũng Santa Clara diễm lệ. Thiết kế tuyệt vời nhằm tạo một khung cảnh đô thị đầy nguồn cảm hứng tại Quảng Trường Plaza de Cesar Chavez, bao gồm các yếu tố tôn vinh Cesar Chavez, cải thiện cơ sở hạ tầng để tổ chức sinh hoạt và đài phun nước phổ thông.
 
Kế hoạch xây dựng hiện chưa hiện hữu. Thiết kế cuối cùng sẽ được khai triển sau khi đã tiếp cận với cộng đồng bao gồm cả ý kiến ​​đóng góp của người quan tâm.
 
Cảm ơn sự quan tâm đóng góp ý kiến của quý vị và giúp định hình tương lai của Quảng Trường Plaza de Cesar Chavez cũng như Khu Trung Tâm San Jose. Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​đóng góp của quý vị và muốn thâu thập các ý kiến cũng như hướng dẫn của quý vị liên quan đến việc đề nghị xây một cấu trúc mang tính biểu tượng, gọi là Làn Gió Canh Tân.

Question Title

* 1. Tên của quý vị (không bắt buộc điền)

Question Title

* 2. Vui lòng cho biết địa chỉ email của quý vị (không bắt buộc điền)

Question Title

* 3. Nếu có bất kỳ trẻ em nào ở chung trong nhà, cho biết độ tuổi đúng nhất của các em là gì?

Question Title

* 4. Trình độ học vấn quý vị đã hoàn tất là gì?

Question Title

* 5. Giới tính nào mô tả đúng nhất cho quý vị?

Question Title

* 6. Quý vị xác nhận mình thuộc sắc dân gì?

Question Title

* 7. Quý vị có tin rằng San Jose đang thiếu một danh lam thắng cảnh đặc sắc không?

Question Title

* 8. Quý vị có ủng hộ việc thay đổi và cải thiện Công Trường Plaza de Cesar Chavez dựa trên sự đồng thuận của các người có quan tâm đến công viên không?

Question Title

* 9. Quý vị có ủng hộ Làn Gió Canh Tân (Breeze of Innovation,) có thêm (các) yếu tố để vinh danh Cesar Chavez và các yếu tố cải thiện khác nhằm bổ túc cho Quảng Trường Plaza de Cesar Chavez không?

Question Title

* 10. Quý vị có ủng hộ các cải thiện sau đây tại Quảng Trường Plaza de Cesar Chavez không? (vui lòng đánh dấu tất cả các ô quý vị ủng hộ)

Question Title

* 11. Quý vị sẽ ủng hộ Làn Gió Canh Tân và (các) yếu tố vinh danh Cesar Chavez để nó trở thành món quà cho Thành Phố San Jose không? Làn Gió Canh Tân sẽ hoàn toàn do tư nhân đài thọ.

Question Title

* 12. Quý vị có ý kiến gì liên quan đến những người sử dụng chính Quảng Trưởng Cesar Chavez bao gồm các sinh hoạt Giáng Sinh trong Công Viên, Nhạc trong Công Viên, Nhạc Jazz ở San Jose, Lễ Hội Hãnh Diện, Đài Phun Nước Nhạc Blues và Bia và các sinh hoạt khác không?

Question Title

* 13. Có các hấp dẫn và cải thiện nào trong công viên mà quý vị nghĩ nó quan trọng để lôi cuốn các độ tuổi khác nhau không?

Question Title

* 14. Có các dịch vụ hay chương trình nào quý vị nghĩ phải được cung cấp tại Quảng Trường Plaza de Cesar Chavez không? (Thí dụ Wi-Fi)

Question Title

* 15. Nếu Làn Gió Canh Tân được thực hiện, quý vị sẽ ủng hộ chuyện có một tổ chức quản trị công viên được chính quyền Thành Phố San Jose ký hợp đồng để quản lý, điều hành và bảo trì công viên không? (thí dụ một tổ chức bảo tồn, một nhóm “bạn hữu”)

Question Title

* 16. Quý vị có tin nó quan trọng như thế nào nếu có cấu trúc mang tính cách danh lam thắng cảnh tại Quảng Trường Plaza de Cesar Chavez (chung quy hy vọng có tầm ảnh hưởng tương tự như Khải Hoàn Môn St. Louis Arch, Tháp Nhọn Seattle Space Needle và Tháp Eiffel), để mang sinh động và thương mại đến cho khu trung tâm thành phố San Jose không? Vui lòng đánh giá thang điểm từ 1 đến 5 mà 1 là không quan trọng gì cả và 5 là vô cùng quan trọng.

Question Title

* 17. Các ích lợi nào quý vị nghĩ Làn Gió Canh Tân sẽ mang đến cho cộng đồng và cho công viên? Vui lòng chọn tất cả các câu đúng cho quý vị:

Question Title

* 18. Quý vị sẽ muốn thấy Làn Gió Canh Tân được sử dụng ra sao để cổ động cộng đồng tham gia? Vui lòng chọn tất cả các câu đúng cho quý vị:

Question Title

* 19. Quý vị muốn tham gia vào tiến trình làm quyết định như thế nào? Vui lòng chọn tất cả các câu đúng cho quý vị:

Question Title

* 20. Quý vị có muốn đóng góp tài chánh, bằng cách cho tiền hay bảo trợ để hỗ trợ việc xây dựng, duy trì và điều hành Làn Gió Canh Tân không?

Question Title

* 21. Quý vị vui lòng cho ý kiến phía dưới về Làn Gió Canh Tân.

0 of 21 answered
 

T