Bạn đã biết gì về điểm G của đàn ông

CÁC BƯỚC KÍCH THÍCH ĐIỂM G CỦA ĐÀN ÔNG HIỆU QUẢ
Nếu như cánh đàn ông luôn cố gắng khám phá cho bằng được điểm G của người ấy. Thì điểm G của đàn ông lại chính là điều gây bỡ ngỡ cho rất nhiều người, thậm chí là bản thân họ. Vậy chính xác điểm G của họ nằm ở đâu? Làm sao để kích thích khoái cảm của nam giới? Hãy cùng tôi khám phá bí mật này nhé!

Cùng shop sextoy uy tín tìm hiểu sâu thêm và thật chi tiết chủ đề nóng này bạn nhé.

Điểm G của nam giới là gì?

Theo nhiều người nhận định chỉ có phụ nữ sở hữu điểm G, các nhiều nhà khoa học lại sử dụng tính chặt chẽ về chu kỳ hoạt động sinh lý của cơ thể nam giới. Từ đó có thể khẳng định điểm G chính xác của họ, sẽ gây cảm hứng tột độ về tình dục khi được kích thích đúng chỗ.

Hoàn toàn bất ngờ là điểm G của đàn ông không chỉ nằm ở “cậu nhỏ” mà chính là các vị trí khác như tuyến tiền liệt sẽ nổi lên một hạch như hạt óc chó ở bên trong và dưới bàng quang sẽ chính là điểm G chuẩn xác của các chàng. Vì nơi này hầu hết đầu dây thần kinh nên cực kì nhạy cảm.

Và một phần, tuyến tiền liệt nằm ở sâu bên trong và vùng da nằm giữa cơ quan sinh dục và hậu môn chính là trung gian mang lại cảm giác kích thích khi được được xoa nắn và mơn trơn bởi đôi tay của bạn tình.

Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục học cho biết, đó chỉ là độ sướng nhẹ nhất mà thôi. Để đưa được họ lên cực đỉnh. Thì phái nữ cần biết đến những điểm G của nam giới khác trên cơ thể của họ, thì sẽ giúp người đàn ông của mình có thể thăng hoa thực sự.

Xác định tốt điểm G của đàn ông để đưa họ lên đỉnh dễ dàng.

Tiến sỹ Ian Kerner đã nói rằng, tất cả nam giới không chỉ có 1 điểm G. Khi kích thích những điểm này thì họ sẽ cảm thấy máu tuôn trào ồ ạt về dưới “cậu nhỏ” và làm tăng mức độ cực khoái tăng vọt. Quả thực là như vậy, chỉ cần các nàng nắm được những điểm G của đàn ông thì có thể khiến chàng lên đỉnh thỏa mãn hơn đấy nhé!

1. Mũi, môi và má

Nụ hôn là điều rất cần thiết trong các cuộc quan hệ tình dục. Bạn cần biết cách hòa quyện giao thoa khi hôn nhau, lúc thì đem lại một nụ hôn cháy bỏng kiểu Pháp và có lúc chỉ cần nhẹ nhàng hôn phớt, chạm nhẹ. Và trong lúc này hãy sử dụng đôi tay của mình để mơn trớn “cậu nhỏ” của chàng để kích thích cảm giác của họ nhiều hơn.

2. Đôi tai.

Những vị trí như cổ, gáy và tai cũng sẽ làm cho chàng ngất ngây. Trong khi hôn, bạn hãy thay đổi vị trí xuống những vùng này. Vì đây cũng là những điểm nhạy cảm cực kì khiến nam giới chẳng thể kiềm chế cảm xúc muốn làm tình ngay lập tức. 

3. Đừng bỏ qua nhũ hoa của chàng.

Rất nhiều cô gái không biết rằng, điểm G của nam giới cũng chính là nhũ hoa, cực kì nhạy cảm như phụ nữ. Chơi đùa xung quanh nhũ hoa của chàng sẽ đảm bảo kích thích được sự ham muốn của anh ấy. Dùng lưỡi liếm quanh nhẹ quanh đầu nhủ và thổi nhẹ trên đầu, chàng sẽ run lên bần bật vì sung sướng đấy!

4.  Kích thích rốn, bụng.

Khẽ dùng lưỡi chạm nhẹ lên rốn của chàng cũng khiến anh ấy hưng phấn và ham muốn hơn. Ở vị trí này thì bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian hôn lâu quá, nhưng cũng phải chạm nhẹ phớt qua nó để luôn giữ được “lửa” trong chàng.

5.  Vòng quanh phần đùi.

Đùi trong hay đùi ngoài của chàng cũng là vị trí đáng thử, nó là nơi rất nhạy cảm vì tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Do đó, nhớ đừng bỏ qua điểm nhạy cảm này nhé! Ngoài việc hôn thì bạn hãy dùng tay vuốt ve vào đùi trong của chàng. Đảm bảo bạn sẽ bạn nghe thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

6. “Cậu nhỏ” là chủ đạo.

Đây chính là vị trí quan trong nhất để quyết định cảm giác sung sướng của chàng và cũng là điểm G của nam giới nhạy cảm nhất mà chàng cũng rất mong chờ. Đầu tiên, hãy từ từ kêu anh ấy nằm ngửa ra và mở rộng phần dưới.

Question Title

* 1. Theo bạn chúng tôi có liệt kê thiểu điểm G nào không?

Question Title

* 2. Bạn đã bao giờ sử dụng sextoy chưa?

Question Title

* 3. Bạn muốn chúng tôi viết nhiều về điều gì?

T