Chi phí giá xây hồ bơi bao nhiêu tiền

Hướng dẫn lựa chọn gạch ốp lát bể bơi giá tốt

Ốp lát gạch là công đoạn quan trọng trong việc hoàn thiện một công trình bể bơi. Đây cũng là công đoạn quyết định vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của mọi không gian bể bơi. Vậy phải lựa chọn gạch như thế nào, sử dụng loại gì cho hiệu ứng tốt nhất và hợp với ý tưởng của bạn nhất? Sau đây Saigonpoolspa sẽ hướng dẫn lựa chọn gạch ốp lát bể bơi để bạn có thêm kinh nghiệm khi xây dựng bể bơi nhà mình nhé.

Lên kế hoạch chi phí xây hồ bơi hết ít tiền nhất

Gạch ốp lát bể bơi cũng nằm trong chi phí thiết kế một bể bơi. Vì thế, đầu tiên bạn phải dự toán được kinh phí cần dùng cho công đoạn này. Thông thường, người ta sẽ dựa trên giá thành của từng loại gạch mà lên chi phí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể định ra một mức phí nhất định cho phần trang trí bể bơi. Từ đó chia ra một khoản hợp lý dùng cho gạch ốp lát. Khoản phí này sẽ giúp bạn lựa chọn được gạch phù hợp với túi tiền, tránh tình trạng phát sinh chi phí quá nhiều, về chi phí giá thi công hồ bơi cụ thể bạn cho thể tìm hiểu kỹ sơn qua bài viết

Lưu ý, có rất nhiều người sa đà vào việc mua các phụ kiện như đèn bể bơi, thang nhôm, nấm phun nước, cầu trượt,… mà không đầu tư thảo đáng vào gạch. Dẫn đến việc tổng thể bể bơi rườm rà, rối mắt và không hoàn hảo. Do đó, hãy tuân thủ mức phí đặt ra cho gạch ốp lát để chọn được gạch ốp đẹp, bền cho bể bơi.

Lựa chọn loại gạch ốp lát bể bơi phù hợp với dự toán kinh phí ban đầu

Gạch ốp lát bể bơi cần phải là loại gạch chuyên dụng dành cho bể bơi. Bởi khi tiếp xúc với nước, bàn chân của bạn, nhất là trẻ con, sẽ trơn hơn bình thường. Nếu chọn nhầm gạch ốp quá trơn trượt sẽ dễ gặp tai nạn trong quá trình bơi. Vì thế, hãy đầu tư cho gạch bể bơi một cách hợp lý. Chọn các loại nhám, gạch chống trơn để ốp bể bơi sẽ giúp bạn an toàn hơn.

Đặc biệt, gạch bể bơi là loại gạch có khả năng chống thấm hiệu quả. Đặc tính này giúp bảo vệ các loại máy bơm nước, máy lọc nước bể bơi,… khỏi nguy cơ bị ẩm, bị hư hỏng do nước rò rỉ từ bên trong bể. Lựa chọn gạch phù hợp là việc cực kỳ quan trọng trong thi công thiết kế bể bơi.

Lựa chọn gạch ốp theo chất lượng giá tốt

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại gạch ốp lát bể bơi với chất lượng và giá cả khác nhau. Tất nhiên, gạch có chất lượng tốt thì giá thành cũng cao hơn. Ngược lại, gạch kém chất lượng hơn thì giá thấp. Tuy nhiên, ưu điểm của gạch cao cấp là vẫn bền, đẹp cho dù sử dụng trong thời gian dài. Gạch cao cấp thường được thiết kế để công việc vệ sinh bể bơi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Gạch quá kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng lớn và có thể làm hỏng cả công trình.

Đó cũng là lý do mà nhiều chủ thầu sẽ lựa chọn gạch chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng cho dù giá có đắt hơn các loại gạch khác.

Lựa chọn gạch ốp theo màu thiết kế bể bơi 3D

Gạch ốp bể bơi không chỉ có tác dụng chống thấm, bảo vệ bể bơi mà còn tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế bể bơi. Do đó, người ta sẽ chọn màu gạch sao cho phù hợp với ý tưởng và cảnh quan xung quanh. Thường thì được ưa chuộng nhất là màu trắng và xanh bởi hai màu này mang đến cảm giác mát mẻ, giúp bể bơi trông sâu hơn, rộng ra, nước màu xanh hơn mà không cần dùng đến hóa chất bể bơi.

Bên cạnh đó, với những bể bơi có thiết kế độc đáo, người ta sẽ kết hợp nhiều màu gạch với nhau để tạo nên một bức tranh, họa tiết, màu sắc sống động, thu hút và mang lại cảm giác thư giãn cho người bơi. Gạch ốp lát bể bơi cũng là một điểm nhấn của thiết kế, vì vậy, hãy chọn màu sắc gạch thật hiệu quả để trang trí bể bơi của bạn thật đặc sắc.

Lựa chọn gạch theo vị trí bể bơi thi công

CEO Văn Duy – giám đốc công ty thiết kế xây dựng hồ bơi - spa saigonpoolsp

T