Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ một khái niệm khác biệt

Ra mắt quần chúng vào khoảng cuối năm 2016 dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thuộc thương hiệu vingroup đã làm chao đảo thị trường bất động sản với các phân khúc nhà ở tầm trung. Đây là một trong những chiến lược, bước đi đầu tiên của chủ đầu tư nhằm hướng tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Tuy nhiên theo đánh giá dự án Vincity Tay Mo Dai Mo sẽ không hề kém cạnh gì so với các dự án cao cấp đi trước như phong cách thiết kế, tiện ích dịch vụ,…

Sự khác nhau giữa Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ và vinhomes

Một trong những dự án nhà ở cao cấp mà vingroup đã thực hiện đó là vinhomes. Có thể nói đây chính là dự án tiêu biểu, nổi bật nhất cho phân khúc nhà ở cao cấp, tiện ích 5 sao.Với chính sách hướng tới các tiện nghi cao cấp hoàn hảo, nội thất cao cấp cùng các tiện tích đa dạng, hiện đại. Các tiện ích tạo nên một không gian đáng sống đó là công viên, bể bơi,khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học.

Tất cả đều được đồng bộ và xây dựng thành một mô hình khép kín đó chính là Vincity. Tuy nhiên đây là dự án cao cấp nên khách hàng của dự án đa phần là những đối tượng thượng lưu muốn tìm một nơi an cư lập nghiệp với không gian sống đẳng cấp. Do đó giá thành của mỗi căn hộ thường đắt đỏ, bởi những yếu tố trên đã tạo nên những khó khăn cho các hộ gia đình có mức thư nhập tầm trung muốn tìm một nơi an cư ổn định.

Hiểu được tâm lý và những nỗi lo của khách hàng tập đoàn vingroup đã cho ra mắt dòng sản phẩm Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với mong muốn giải đáp mọi bài toán về nhà ở của người dân có mức thu nhập thấp.

Vincity tây mỗ đại mỗ
Vincity tây mỗ đại mỗ


Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

Vincity ra đời chính là sản phẩm giúp thúc đẩy, tăng sự phát triển của vingroup trong thị trường bất động sản. Là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng nên giá thành của dự án vô cùng hợp lý và hấp dẫn. Dự kiến giá thành mỗi căn hộ tại Vin city sẽ phù hợp với số tiền mà những cư dân có thu nhập trung bình cũng có thể dành dụm để mua, nhưng quy tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng sản phẩm – đồng bộn dịch vụ và tiện ích hoàn hảo.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án sẽ kế bước sự thành công và hình thức thiết kế của dự án nhà ở cao cấp đi trước vinhomes. Mặc dù giá thành rẻ hơn khá nhiều so với người đàn anh nhưng quý khách hàng vẫn sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích dịch vụ tại Vincity giống hệt như ở Vinhomes. Có thể nói đây chính là tin mừng dành cho các khách hàng có mức thu nhập thấp cũng như các nhà đầu tư muốn kinh doanh, kiếm lời từ dự án Vincity.

Với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ như bệnh viện, khu trung tâm thương mai, trường học, công viên, bể bơi, khu luyện tập thể dục thể thao. Cư dân tương lai sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại chuyên nghiệp do chính vingroup cung cấp. Hứa hẹn đây sẽ là một dự án với giá thành tầm trung nhưng không kém cạnh gì so với các dự án cao cấp khác về chất lượng, phong cách thiết kế, tiện ích dịch vụ.

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của dự án Vincity và hứa hẹn sẽ làm chao đảo giới thị trường bất động sản trong khoảng thời gian sắp tới đó là siêu phẩm Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. 

Đọc thêm thông tin tại: Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ - Hiện thực hóa sở hữu nhà của Vingroup

Question Title

* 1. Bạn đánh giá Vincity Đại Mỗ thế nào?

T