Khát quát / Về cuộc khảo sát này

Mục đích của cuộc khảo sát này là để có được ý kiến đóng góp của bạn về sự an toàn của người đi bộ và xe đạp tại hai giao lộ chính dọc theo Đường xanh Vùng lân cận Delridge. Những giao lộ này bao gồm đường 26th Ave SW với đường SW Brandon St và đường 26th Ave SW với đường SW Genesee St. Ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi quyết định về cách tiếp tục với những cải tiến an toàn tại những địa điểm này. Đường xanh được hoàn thành vào năm 2013 với những cải tiến theo kế hoạch bổ sung để duy trì sự an toàn cho người đi xe đạp.

Tại sao cần có một biện pháp giải quyết an toàn tại hai giao lộ này?

Là một phần của dự án Tuyến Delridge RapidRide H, các làn đường dành cho xe đạp hiện có trên đường Delridge Way SW sẽ bị xóa bỏ. Dự án cuối cùng sẽ bao gồm một làn đường dành cho xe đạp về hướng nam trên đường Delridge Way SW, nhưng sẽ không có các cơ sở tiện ích cho xe đạp về hướng bắc trên đường. Những người trước đây đã đạp xe trên đường Delridge Way SW sẽ được hỗ trợ bởi Đường xanh Vùng lân cận Delridge, song song với đường Delridge Way SW. Đường xanh này đang được cập nhật để hỗ trợ thêm lượng xe đạp lưu thông và cải thiện an toàn dọc hành lang. 

Ngoài ra, SDOT đã được Hội đồng Thành phố Seattle ban hành một điều khoản vào ngày 21 tháng 2 năm 2020. Điều khoản là một công cụ pháp lý đặt các điều kiện vào một thỏa thuận. Điều khoản này yêu cầu SDOT cung cấp một báo cáo chi tiết và trả lời cho Hội đồng về một số thành phần của dự án Delridge Way SW, một trong số đó bao gồm các phương tiện xe đạp trong khu vực dự án. Để đáp lại, SDOT cam kết nâng cấp các cơ sở tiện ích song song với đường xanh vùng lân cận và cải thiện kết nối giữa đường Delridge Way SW và các đường xanh lân cận. Bạn có thể đọc thêm về điều khoản của Hội đồng Thành phố này tại đây.

Tối hậu, SDOT quyết định sử dụng các biến đổi giao thông tại đường SW Brandon St với đường SW Genesee St trên đường 26th Ave SW như một cách để cải thiện độ an toàn. Một biến đổi giao thông được tạo thành từ lề đường và cột trụ được thiết kế để ngăn cách giao thông giữa xe hơi và xe đạp. Mục tiêu của những biến đổi giao thông dọc theo đường 26th Ave SW là giảm giao thông cắt ngang dọc theo đường và giữ cho người đi bộ, đi xe đạp và trượt patin một cách an toàn.

Khi chúng tôi bắt đầu lắp đặt biến đổi giao thông, chúng tôi đã nghe từ nhiều thành viên trong cộng đồng rằng họ không nghĩ đây là phương pháp giải quyết an toàn tốt nhất. Để đáp lại, chúng tôi đã tạm dừng việc lắp đặt biến đổi giao thông để tiếp tục cuộc trò chuyện về cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau để làm cho đường 26th Ave SW an toàn cho những người đi xe đạp.
 
Cuộc khảo sát này sẽ chia sẻ thông tin về ba lựa chọn tiềm năng tại hai giao lộ này và sau đó yêu cầu bạn đánh giá mức độ hài lòng của mình với từng lựa chọn trong ba lựa chọn. Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến về các lựa chọn và ý tưởng khác mà bạn có cho sự an toàn.  

Ý kiến công cộng từ cuộc khảo sát này sẽ được dùng để đưa ra quyết định về loại giải quyết an toàn mà SDOT sẽ xây dựng tại hai giao lộ. Ngoài ra, chúng tôi có một cuộc họp công cộng vào thứ Tư, ngày 7 tháng 10 để thảo luận về các phương pháp giải quyết an toàn tại hai giao lộ. Xin vui lòng viếng trang web của chúng tôi để biết chi tiết cuộc họp.
Mốc thời gian

ngày 7 tháng 10: Buổi họp công cộng để thảo luận về các giao lộ
Mùa Đông 2020: Quyết định về các phương pháp giải quyết an toàn cuối cùng
Mùa Xuân / Mùa Hè 2021: Lắp đặt

Question Title

* 1. Quan hệ của bạn với Đường xanh Vùng lân cận Delridge là gì? (Đánh dấu vào tất cả các câu phù hợp)

T