Question Title

* 1.  Hệ thống đào tạo Digital Marketing Full-Stack quốc tế FPT SkillkingHệ thống đào tạo Digital Marketing Full-Stack quốc tế FPT Skillking


Vị trí đầu tiên trong top trường đào tạo Digital Marketing đáng trải nghiệm thuộc về cái tên FPT Skillking. FPT Skillking là một trong những hệ thống đào tạo chất lượng chuẩn quốc tế thuộc hệ thống giáo dục FPT Education của tập đoàn FPT. Nhờ vậy, FPT Skillking đã được kế thừa toàn bộ nền tảng giáo dục gần 20 năm kinh nghiệm của FPT Education. Không những vậy, FPT Skillking còn có sự học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm quý giá đến từ Skillking Ấn Độ - tổ chức có hơn 25 năm trong lĩnh vực tổ chức, đào tạo và quản lý giáo dục. Theo đó, học viên tham gia khóa học tại FPT Skillking sẽ được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất đến từ sự giao thoa hoàn hảo của hai nền giáo dục đặc biệt này. Cùng với đó, FPT Skillking cũng là hệ thống đào tạo chuyên sâu về Full-stack Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam, cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đến với FPT Skillking, học viên còn được trải nghiệm:

  • Chương trình học 4 kỳ tiêu chuẩn Digital Marketing Full-Stack bảo chứng từ Skillking Ấn Độ đem đến cho học viên kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
  • Phương pháp giảng dạy Smart-lab giúp học viên tiếp cận kiến thức dễ dàng, hiểu nhanh, nhớ lâu và dễ dàng vận dụng trên thực tế.
  • Tổ chức dạy học lý thuyết kết hợp thực hành song song đảm bảo học viên vững vàng về kiến thức chuyên môn và thực tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn cao, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.
  • Bảo hành trọn đời với mọi khóa học, mọi học viên tham gia.
  • Không giới hạn đối tượng, độ tuổi tham gia khóa học Full-stack Digital Marketing.
  • Thời gian tổ chức khóa học linh hoạt hỗ trợ tối đa cho học viên.FPT SkillkingPhương pháp giảng dạy chuẩn quốc tếƯu đãi học bổng hỗ trợ, khuyến khích học viên của FPT SkillkingTop trường đào tạo Digital Marketing chất lượng

Tham khảo: FPT Skillking có tốt không ?

Website: FPT Skillking
Địa chỉ:
94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline:
Hà Nội: 028 7303 2239 | 0937 883 678
Hồ Chí Minh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
Bạn đánh giá  hệ thống đào tạo Digital Marketing Full-Stack quốc tế FPT Skillking thế nào

Question Title

* 2. Vinalink Media

Một địa chỉ đào tạo Digital Marketing cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ các học viên hiện nay là Vinalink. Có thể nói, Vinalink là một trong những cơ sở đi đầu trong xu hướng giảng dạy và đào tạo Digital Marketing. Đến với Vinalink, người học sẽ được cung cấp các kiến thức quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số như SEO, Facebook Marketing, Google Marketing… Phương pháp giảng dạy kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành cũng giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
Điện thoại: 04 3821 2345
Website: vinalink.com


Vinalink Media

Question Title

* 3. SEONGON

Nhắc đến top trường đào tạo Digital Marketing hàng đầu hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên SEONGON. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chất lượng cho thị trường nên khi học Marketing Online, ngoài kiến thức lý thuyết, bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm cực kỳ quý giá. Bên cạnh thế mạnh chính của mình, SEONGON cũng có các khóa học về Google Ads, Facebook Ads,... phục vụ tối đa nhu cầu học viên.

Địa chỉ: Số 19 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 086 683 1357
Website: seongon.com


SEONGON
Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn nắm được top trường đào tạo Digital Marketing chất lượng để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để chúng tôi có thêm động lực lên thật nhiều bài viết bổ ích. Và đừng quên truy cập Website FPT Skillking để đăng ký và nhận ưu đãi hấp dẫn của khóa học Digital Marketing Full-Stack FPT Skillking.

T